Súp bí ngòi

  • Chuẩn bị
    10 phút
  • Thời gian nấu
    25 phút
  • Khẩu phần
    4
  • Lượt xem
    634

VIP Mã số BS345

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 154 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 4g
    8%
  • Fat 12g
    15%
  • Carbs 5g
    1.8%
  • Net Carbs 4.5g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Làm nóng nồi với dầu ăn ở lửa vừa, cho hành lá, gừng và tỏi vào xào trong 5 phút

    Bước 2

    Cho các nguyên liệu còn lại vào, đun sôi trên lửa vừa trong 20 phút

    Bước 3

    Xay tất cả mọi thứ bằng máy xay ngâm, múc vào bát súp và thưởng thức

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên VIP hoặc SVIP để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây